புதன், 3 செப்டம்பர், 2014

முடக்கத்தான் கீரை தோசை












முடக்கத்தான் கீரை சுத்தம் செய்து அத்துடன் சிறிது மிளகு சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும்...புதிதாக அரைத்த இட்லி மாவு நம் தேவைக்கு ஏற்ப தனியே எடுத்து அத்துடன் அரைத்த கீரையை கலந்து அதில் சிறிது ,சீரகம் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கலந்து புளிக்க விடவும்...மறுநாள் காலை தோசை செய்து சாப்பிட , சுவையாக இருக்கும்...மிளகாய் சட்னி இதற்கு தொட்டுக்கொள்ள மேலும் சுவை கூட்டும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக